ขั้นตอนการถ่ายทำพรีเวดดิ้งจนถึงการส่งไฟล์ภาพ

STEP 1ติดต่อผ่านทางหน้าเว็บไซต์หรือติดต่อผ่านทางตัวแทน

ท่านสามารถติดต่อสอบถามได้ทุกเรื่องผ่านทางโทรศัพท์มือถือ/อีเมลล์/ติดต่อผ่านทางตัวแทน เช่น การถ่ายภาพ ชุดที่สวมใส่ การเดินทางไปญี่ปุ่น เป็นต้น นอกจากนี้ท่านสามารถพูดคุยเกี่ยวกับอิมเมจหรือคอนเซ็ปท์ (Concept) ของการถ่ายภาพที่ต้องการได้เช่นกัน เพื่อให้การถ่ายภาพของท่านเป็นไปได้อย่างราบรื่นและน่าประทับใจ ทางเราจะมีเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาแก่ท่านเกี่ยวกับเรื่องการถ่ายพรีเวดดิ้งในญี่ปุ่นโดยเฉพาะ เช่น จุดเด่นของสถานที่ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งแต่ละแห่ง, การจัดวันถ่ายภาพให้เหมาะสมกับตารางการท่องเที่ยว,แนะนำข้อมูลอื่นๆให้แก่ท่าน *สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกมาที่ร้าน สามารถนัดหมายกำหนดการเหล่านี้ได้ผ่านทางโทรศัพท์และอีเมลล์*

STEP 2กำหนดวันและสถานที่ถ่ายภาพ

ทางเราขอให้ท่านจัดเวลาสำหรับการถ่ายภาพอย่างน้อย 2 วัน นอกจากนี้ ขอความกรุณาท่านกำหนด “วันที่ที่ต้องการถ่ายภาพลำดับที่ 1” และ “วันที่ที่ต้องการถ่ายภาพลำดับที่ 2” เตรียมไว้ นอกจากนั้นแล้วในแต่ละเมืองต่างมีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายสถานที่ ซึ่งท่านสามารถใช้เวลาเพื่อเก็บบันทึกความทรงจำในการท่องเที่ยวร่วมกันได้เชิญนำข้อมูลที่เจ้าหน้าที่ได้ให้คำปรึกษานำไปประยุกต์และจัดเตรียมตารางการท่องเที่ยวท่าน ลูกค้าที่ประสงค์จะถ่ายพรีเวดดิ้งสามารถแจ้งจองได้ หลังจากนั้นเราจะนัดเจอท่านที่สำนักงานของบริษัทเพื่อเลือกวันที่ท่านประสงค์จะถ่ายพรีเวดดิ้ง ท่านยังสามารถเลือกช่างภาพที่ท่านต้องการให้ถ่ายพรีเวดดิ้งของท่านได้อีกด้วย
*ช่วงเดือนเมษายนถึงเดือนพฤษภาคม และช่วงเดือนตุลาคมถึงเดือนพฤศจิกายน เป็นฤดูกาลที่มีการติดต่อและนัดหมายเพื่อทำการถ่ายภาพเป็นจำนวนมาก ท่านที่ประสงค์จะถ่ายภาพในช่วงเวลานั้นทางเราแนะนำให้ท่านติดต่อล่วงหน้าตั้งแต่เนิ่นๆ*

STEP 3การเลือกชุดแต่งงาน

บริษัทได้จัดเตรียมลิสต์ของชุดแต่งงานไว้มากมายหลากหลายสีและประเภทเพื่อให้ท่านได้เลือกสรรตามความต้องการ ชุดแต่งงานในการถ่ายพรีเวดดิ้งของทางร้านเป็นชุดแต่งงานจริงที่ใช้ในพิธีแต่งงานและมีคุณภาพสูงกว่าชุดแต่งงานที่ใช้เพื่อการถ่ายภาพในร้านถ่ายรูปทั่วไป *สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกมาที่ร้าน สามารถนัดหมายกำหนดการเหล่านี้ได้ผ่านทางโทรศัพท์และอีเมลล์*

STEP 4การสมัคร

ในขั้นตอนการสมัครโปรดกรอกข้อมูลในใบสมัครและชำระเงินค่ามัดจำ 10% ของราคาแพ็คเกจ โดยชำระเป็นเงิน “บาท” จองที่พัก ตั๋วเครื่องบิน ฯลฯ (ลูกค้าสามารถจองด้วยตนเอง หรือจองผ่านตัวแทนของเรา/ ผ่านเอเจนซี่ทัวร์) และโปรดชำระค่าใช้จ่ายส่วนที่เหลือทั้งหมดก่อนกำหนดการถ่ายภาพ 10 วัน โดยชำระเป็นเงิน “บาท” ทางเราจะมอบใบสำคัญการจอง รายละเอียดของการนัดหมาย และข้อควรระวัง ฯลฯ ให้แก่ท่านก่อนออกเดินทาง กรุณาตรวจสอบรายละเอียดที่เราได้มอบให้ หากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมกรุณาติดต่อเรา

STEP 5วันถ่ายทำพรีเวดดิ้ง ณ ประเทศญี่ปุ่น

เข้าสู่ขั้นตอนการเดินทางในวันถ่ายทำพรีเวดดิ้ง โปรดมาก่อนเวลาถ่ายทำจริงสองชั่วโมงเพื่อเริ่มการแต่งหน้าและทำผม หากท่านประสงค์จะให้เพื่อนหรือครอบครัวมาด้วยในงานพรีเวดดิ้ง โปรดแจ้งทางพนักงานของเราล่วงหน้า เจ้าหน้าที่ของเราทุกคนที่ประเทศญี่ปุ่นจะดูแลทุกท่านอย่างเต็มที่เพื่อทำให้วันสำคัญของท่านเป็นความทรงจำที่ดีและน่าประทับใจตลอดไป

STEP 6 การจัดส่งอัลบั้มและไฟล์ภาพวันถ่ายทำพรีเวดดิ้ง

โดยปกติท่านจะได้รับไฟล์ข้อมูลภาพหลังจากการถ่ายทำพรีเวดดิ้งสามสัปดาห์โดยประมาณ และได้รับอัลบั้มภาพหลังจากถ่ายทำพรีเวดดิ้งประมาณสองเดือน *สำหรับท่านที่ประสงค์จะใช้ไฟล์ภาพพรีเวดดิ้งในพิธีแต่งงาน โปรดแจ้งเจ้าหน้าที่ล่วงหน้า ทางเราจะสามารถที่เร่งการดำเนินการให้เสร็จเร็วกว่าเวลาที่กำหนด

Tel.+66-2-722-7673 วันเปิดทำการ: 9:30 - 19:30
วันหยุดทำการ:วันเสาร์และวันอาทิตย์
17/7 Soi Pattanakarn 54, Pattanakarn Rd,
Suanluang,Suanluang, 10250 Bangkok THAILAND
ติดต่อเรา
การจองพรีเวดดิ้ง
Page TOP